Đèn led Minh Quang

Được biết, họ là những thành viên trong group “ÁO DÀI XƯA VÀ NAY”, mà người đứng đầu tạo ra nhóm là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kao Kường. Họ tập hợp nhau lại với niềm đam mê nhiếp ảnh, yêu quý tà áo dài Việt Nam. Và ngày 20-02 là ngày họ chọn để tôn vinh giá trị truyền thống, vẻ đẹp bền vững của tà áo dài Việt Nam. Họ mong muốn gìn giữ, nâng cao hơn nữa vẻ đẹp ấy- thật đáng quý lắm thay!
 

h

 

h

 

h


Các mẹ, các chị, các cô, các em và cả các bé đến từ nhiều nơi. Họ rạng rỡ, tự tin pha chút e thẹn mà duyên đến lạ. Họ tạo dáng để các nhiếp ảnh canh chỉnh từng cú máy, rồi họ vỡ oà trong cảm xúc khi nghe những lời ngợi khen, khích lệ để họ tự tin hơn. Điều phải công nhận là họ đẹp hơn thật nhiều khi măc áo dài dù là bộ áo dài đơn giản nhất.
 

h

 

h

 

h


Tự hào quốc phục Việt Nam! Cái chất riêng, độc đáo, nổi trội nhưng không khoa trương, dịu dàng mà quyến rũ, có khi cầu kỳ trong sự dung dị, tôn lên dáng đẹp của tạo hoá ban cho người phụ nữ.
 

h

 

h


“Chúng tôi, những photographer và những người yêu áo dài, thành viên của nhóm “ÁO DÀI XƯA VÀ NAY” vì niềm yêu quý, mong muốn tôn vinh, gìn giữ và lan toả giá trị, vẻ đẹp về quốc phục của Việt Nam, chúng tôi tạo ra sân chơi này và đón chào mọi người cùng chung niềm đam mê hãy đến với chúng tôi, ngõ hầu góp sức cùng nhau gìn giữ bản sắc và văn hoá dân tộc Việt – Hân hoan chào đón.” – NSNA Trần Xuân Quý nói, tự hào lắm thay.
 

1aaaodaivn9

 

h

 

6


Đặc biệt còn có sự tham gia của nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Trần Duy Tình, tạo ra sự phấn khởi cho các tay máy khác, Trần Duy Tình đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong năm 2019.

 

Theo bantinplus.vn

Thời trang

Tin Tức

Tin mới