Đèn led Minh Quang

220.000 lít nước ngọt đến với ngư dân biển đảo Kiên Giang

h

Một số hình ảnh liên quan đến hoạt đông cung cấp nước ngọt cho ngư dân

 

h


Theo đó, BTL Vùng 5 Hải quân đã điều tàu 637 chở 220.000 lít nước ngọt cung cấp cho ngưdân ở các đảo Hòn Heo, Hòn Nhum, Hòn Nghệ, Hòn Ngang và các tàu thuyền của ngư dân đang đánh bắt hải sản quanh khu vực quần đảo Bà Lụa, quần đảo Hải Tặc.
 

h


Theo kế hoạch, trong thời gian tới BTL Vùng 5 Hải quân sẽ tiếp tục điều tàu chở nước ngọt ra các đảo cung cấp cho người dân để bà con ổn định cuộc sống.
 

h


“Về lâu dài, chúng tôi sẽ nghiên cứu đề xuất với trên từ nguồn kinh phí, nguồn quỹ vốn của đơn vị cũng như các nguồn xã hội hóa để đầu tư xây dựng các công trình, bể chứa có dung lượng lớn, bảo đảm lượng nước ngọt phục vụ cuộc sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ của vùng. Trên cơ sở đó giúp ngư dân, nhân dân trên các điểm đảo đủ nước sinh hoạt, ổn định cuộc sống” BTL Vùng 5 Hải quân thông tin thêm.

 

Theo Bantinplus.vn

Tin Liên quan

Xin đừng chủ quan!

Xin đừng chủ quan!

Bệnh nhân cuối cùng nhiễm Covid – 19 tại Việt Nam đã được điều trị khỏi, ngay lập tức nhóm bạn của tôi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ siêu rẻ. Vé máy bay, phòng nghỉ giảm giá sâu, dịch vụ nào cũng kèm theo chương trình khuyến mại,... ››Chi tiết

220.000 lít nước ngọt đến với ngư dân biển đảo Kiên Giang

Tin Tức

Tin mới